Trị Nám Da Mặt

24-01-2018
Trong các liệu trình điều trị nám da, cho kết quả thẩm mỹ tối ưu. Reborn Skin Clinic đã lựa chọn ra liệu trình trị liệu hiệu quả trong thời gian ngắn, để giúp chị em phụ nữ cũng như đấng mầy râu đang mắc phải tình trạng nám da mặt nhanh có được làn da trắng sáng đều màu. Xóa tan nỗi lô về nám sạm, lấy lại nét thanh xuân rạng ngời. Cam kết mang lại sự hài lòng trong bạn!

Trị Nám Bằng Laser

11-12-2017
Đối với phụ nữ, nám là tình trạng khó tránh khỏi bởi nhiều yếu tố. Nhưng để tìm ra đúng phương pháp để loại bỏ chúng lại là vấn đề khó hơn cho nhiều chị em. Sự hiện diện của chúng làm làn da trở nên thô sạm, sần sùi, kém sắc và khiến bạn già trước tuổi. Vậy đâu là hướng điều trị nám hiệu quả? Hãy đến Reborn Skin Clinic, với công nghệ trị nám tàn nhang bằng Laser Toning, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lòng trên.

Lăn Kim Trị Nám

23-04-2019
Nám, tàn nhang luôn là vấn đề khiến các chị em lo lắng bởi rất khó điều trị chúng. Đặc biệt nếu không chăm sóc kỹ càng thì tình trạng nám ngày càng lan rộng và khó điều trị hơn. Để điều trị nám có rất nhiều phương pháp nhưng phương pháp lăn kim trị nám được nhiều người lựa chọn nhất. Nhưng spa nào lăn kim trị nám tại Hà Nội để được hiệu quả và an toàn thì vẫn là vấn đề mà mọi người luôn ăn khoăn. Sau đây Reborn sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc đó.
Gọi Ngay