Thay Da, Peel Da Sinh Học Toàn Thân

04-03-2018
Làn da trắng tự nhiên là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên những tác động từ môi trường và vấn đề nội tiết khiến làn da chị em càng lúc càng đen và sạm màu. Để khắc phục được điều này thì thay da sinh học là phương pháp phù hợp. Reborn tại Hà Nội đã và đang áp dụng dịch vụ thay da sinh học collagen toàn thân, những thông tin dưới đây sẽ giải đáp được tại sao bạn nên đến với chúng tôi để được loại bỏ làn da đen sạm.

Tắm Trắng Toàn Thân

29-01-2018
Sở hữu một làn da trắng sáng, rạng ngời khiến phụ nữ Châu Á luôn được tự tin và tươi trẻ hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được ưu điểm đó, và bạn đang muốn tìm một địa chỉ spa tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả tại Hà Nội. Không cần phải tìm đâu xa, hãy đến với Reborn skin clinic chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ các tế bào da thâm sạm, lẫy lại làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn.

Thay da chân

22-07-2019
Thay da chân sinh học. Cải thiện, nâng tông da chỉ sau một liệu trình. Không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần nghỉ dưỡng.

Tắm trắng vùng bụng

22-06-2019
Tắm trắng vùng bụng. Nâng tone da mịn màng và trắng sáng ở ngay liệu trình đầu tiên. Không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thay Da Mông

20-06-2019
Thay da mông trắng sáng chỉ sau một liệu trình. Không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cam kết hoàn tiền bằng văn bản nếu hiệu quả không như lời tư vấn.
Gọi Ngay