Triệt Lông Công Nghệ Nano Light

15-12-2017
Trên cơ thể sự hiện diện của các Vi-ô-lông đã khiến bạn mất tự nhiên khi muốn diện những bộ cánh gợi cảm khi đi tiệc, hay những bộ bikini khi đi biển. Chúng làm bạn khó chịu và đã thường xuyên sử dụng các biện pháp cạo-nhổ-wax, các cách đó vừa không hết mà nang lông mọc lại dày và cứng hơn. Đặc biệt dễ gây ra tình trạng thâm, viêm nang lông. Với Công Nghệ triệt lông thế hệ mới Dr New Laser Nano Light, Vi-ô-lông không còn xuất hiện trên da. Hãy đến với Reborn Skin Clinic để có được điều đó nhé.

Triệt Lông Vùng Ngực

24-07-2019
Reborn Skin Clinic - Spa uy tín hàng đầu về triệt lông vũng ngực vĩnh viễn. Áp dung công nghệ Dr. New Nano Laser Light 2019. Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài

Triệt Lông Mép, Cằm

16-07-2019
Triệt lông mép, cằm vĩnh viễn. Áp dụng công nghệ triệt lông tân tiến nhất hiện nay Dr. New Nano Light 2019 đánh bay mọi nang lông sâu dưới da, giúp da láng mịn và sáng bóng.

Triệt lông vùng bụng

10-07-2019
Reborn Skin Clinic là cơ sở duy nhất sử dụng Dr. New Nano Light thế hệ 2019 để triệt lông vùng bụng tận gốc. Không gây đau đớn, không mất thời gian hồi phục, hiệu quả lâu dài.

Triệt lông vùng cổ

04-07-2019
Triệt lông vùng cổ. Áp dụng công nghệ Dr. New Nano Light không gây đau rát, không ngứa ngáy, không tác dụng phụ giúp triệt lông vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại
Gọi Ngay